Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2013

Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13

 
Xem Phim Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/40/41/42/43/44/45/46/47/48/49/50-Tập Cuối
 Tin phim:
Cuối cùng, sau nhiều dự đoán, việc bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc "Những nàng công chúa nổi tiếng" cũng đã thành hiện thực. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, đơn vị đứng ra Việt hóa bộ phim này không phải là các đại gia điện ảnh như BHD, Thiên Ngân Galaxy, FPT, Phước Sang... mà lại là T.N&K. Người đứng vai trò đạo diễn là Vương Quang Hùng - một cái tên ít quen thuộc trong điện ảnh. Dẫu biết rằng vị đạo diễn này được đào tạo bài bản ở nước ngoài nhưng để một bộ phim nặng ký cho một người trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề như vậy thì các fan hâm mộ của "Những nàng công chúa" cũng lo nơm nớp.

Theo đúng như kế hoach của hãng phim, "Những nàng công chúa nổi tiếng" phiên bản Việt sẽ dài 80 tập và dự kiến ra mắt trên Đài truyền hình Vĩnh Long cùng một số đài địa phương khác vào cuối năm 2011. Những cảnh đầu tiên của bộ phim đã được thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dàn diễn viên của phim đã được lựa chọn đầy đủ, bao gồm nhiều gương mặt lão làng trong điện ảnh như Ngọc Giàu, Chí Tài, Hồng Vân, Thanh Thủy.... Bốn nàng công chúa lần lượt sẽ là Mỹ Duyên (chị cả Đại Liên), Phúc An (chị hai Trung Liên), Lan Phương (chị ba Tiểu Liên), Huỳnh Ngân (em út Aka).


Vừa có tài, vừa có sắc, Mỹ Duyên là cái tên khiến khán giả yên tâm
nhất trong "Những nàng công chúa nổi tiếng" phiên bản Việt
Trong số 4 nhân vật chính, chỉ có 2 diễn viên khá quen thuộc và có khả năng hóa thân tốt là Mỹ Duyên và Lan Phương. Song cũng phải thừa nhận, nếu để vào vai cô ba xinh đẹp, sành điệu và có lẽ vẻ đẹp của Lan Phương không được hợp lắm. Trong khi đó, hai diễn viên Phúc An (nhân vật trung tâm nhất) và Huỳnh Ngân (cô gái dễ gây thiện cảm nhất trong phim phiên bản Hàn) thì gần như khán giả rất ít biết mặt.


Lan Phương diễn hay nhưng so với nhan sắc hay độ "sành"
thì còn thua xem cô ba Na Michil
Phúc An đã từng tham gia nhiều vai chính trong các bộ phim như "Hoài vũ trắng", "39 độ yêu", "Hướng nghiệp", "Ảo ảnh" nhưng chưa thực sự gây ấn tượng dù cô sở hữu một gương mặt rất khả ái. Sau một thời gian xa rời làng nghệ, cô trở lại vào năm 2010 và làm lèo 2 phim "Colktail cho tình yêu" và "Anh và em". Không ai chê diễn xuất của Phúc An nhưng với một gương mặt chưa xuất sắc mà có tốc độ làm phim chóng mặt như vậy thì e rằng Phúc An chưa đủ thời gian và tâm huyết để hiểu được một nhân vật phức tạp, đặc biệt như vai cô chị hai trong "Những nàng công chúa nổi tiếng". Trong khi đó, công bằng nhận xét, nếu như vai chị hai không thành công thì bộ phim đã mất đi ít nhất 1/3 giá trị.


Nét mặt tương đồng của Phúc An với Lee Tea  Ran cũng không giúp khán
giả tin vào vai diễn chị hai của cô
Huỳnh Ngân lại càng là cái tên đáng lo ngại cho các fan của "Những nàng công chúa nổi tiếng". Cô em út Tenchil là người sinh động và đáng yêu  hiếm thấy. Sự đáng yêu ấy bắt nguồn từ tính cách, lứa tuổi và được thể hiện bằng ánh mắt, hành động một cách tinh tế, chừng mực. Sự nhí nhảnh của Tenchil nhìn thì dễ thực hiện nhưng nếu không sống đúng với nhân vật thì lại trở thành trở ngại đáng kể cho diễn viên. Liệu Huỳnh Ngân có thoát ra được lối diễn lí lắc quần đỏ áo vàng, chu môi, nhăn mặt và "tấu hài" bằng cách đọc lời thoại như các diễn viên trẻ của Việt Nam bây giờ để không làm mất đi sự đáng yêu từ trong bản chất của Tenchil?


Liệu diễn viên trẻ Huỳnh Ngân có đủ sức để giữ
vẻ trong sáng, dễ thương của Tenchil?
Chính vì những điểm đó mà hiện tại, trên các diễn đàn điện ảnh, hai diễn viên này đang được mang ra "mổ xẻ" và ý kiến chung của khán giả là không đồng tình với dàn diễn viên chính của phim, nhất là Phúc An và Huỳnh Ngân. Hiện thông tin bộ phim vẫn đang được giấu kín và chưa có thông tin chính xác về các chàng rể. Tuy nhiên,nhiều khán giả đã hoài nghi về khả năng chọn diễn viên của đạo diễn Vương Quang Hùng. Họ cho rằng, ở Việt Nam khó có một diễn viên nào đóng dễ thương như Tea Cha phiên bản gốc và ngọt ngào như rể hai Ha Nam.